HVAC

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ PHỤ TÙNG BÁCH KHOA

Hotline: +84 903999357

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Thương hiệu

Dòng thương mại

Tính năng và tiện ích:
  •   Dàn ngưng dùng cho tủ đông ZX được thiết kế đặc biệt cho loại  tủ đông nhiệt độ trung bình, lọai nhiệt độ trung bình với năng suất lạnh thay đổi vô cấp- kĩ thuật số và loại nhiệt độ thấp.
  •  Dàn ngưng ZX của Emerson có các tính năng độc nhất với việc áp dụng kĩ thuật xoắn ốc cao cấp được cấp bằng sáng chế mang lại hiệu suất và độ bền tiêu chuẩn cho nhóm sản phẩm này. Sản phẩm đã thành công vang dội tại thị trường Châu Á với tính năng tiết kiệm năng lượng và an toàn điện.
Độ bền:
  • Độ bền phụ thuộc vào năng suất vận hành, phù hợp với điều kiện khí hậu, trang bị thiết bị phát hiện và bảo vệ cho việc cảnh báo, tắt máy tạm thời, tự khởi động lại để ngăn máy nén bị hỏng.

 

Hiệu quả hoạt động:

  • Emerson là 1 hãng dẫn đầu về công nghệ máy nén xoắn ốc, áp dụng kĩ thuật cao cấp nhất để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động.

Thiết kế:

  • Dàn ngưng ZX được thiết kế để tiết kiệm chi phí vận hành tối đa khi các tủ đông hoạt động liên tục 24/7 với 365 ngày.
  • Lựa chọn máy nhỏ hơn: dàn ngưng ZX được lựa chọn phù hợp với năng suất tương ứng nhiệt độ môi trường cao nhất. Có thể chọn năng suất máy nhỏ hơn so với máy nén pittong.
  • Giảm chi phí vận hành: tại điều kiện môi trường thấp hơn, dàn ngưng ZX vận hành gần với tải lạnh. Ngược lại, với máy nén pittong thường vận hành vượt quá yêu cầu. Điều này giúp cho dàn ngưng ZX hoạt động với nhiệt độ bay hơi cao hơn, giúp cải thiện hiệu suất. Thêm nữa, nhiệt độ bay hơi cao làm giảm khả năng đóng băng ở dàn bay hơi/ tăng việc xả đá. Giảm việc xả đá cải thiện hiệu quả truyền  nhiệt của dàn bay hơi.  Đồng thời giảm tiêu hao năng  lượng cho xả đá.
  • Độ tươi của thực phẩm: một tiện ích khác của nhiệt độ bay hơi cao là giảm việc tách ẩm ở dàn bay hơi. Điều này cho phép độ ẩm tương đối cao hơn khi cần làm lạnh. Độ ẩm tương đối cao cải thiện sự co ngót trọng lượng và giữ thực phẩm tươi hơn.

Download Catalog: alt

Download Installation Manual: alt