HVAC

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ PHỤ TÙNG BÁCH KHOA

Hotline: +84 903999357

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Thương hiệu

DuctSox

DuctSox là dòng sản phẩm có thiết kế đẹp giá thành hợp lý. Sản phẩm được làm từ sợi tổng hợp, có hình dáng dạng ống tròn, ống nửa tròn hoặc ¼ vòng tròn. Ductsox dùng để phân phối gió nóng, gió lạnh trong điều hòa không khí, trong hệ thống kho lạnh hoặc gió tươi. Ống gió vải mang đến nhiều tiện ích mà ống gió truyền thống không thể có được.


Phân phối gió hoàn hảo
HVAC - DuctSoxTrong kiến trúc không gian mở, ống gió truyền thống phân phối gió qua các miệng gió với khoảng cách 10-15ft. Gió được cấp trực tiếp vào từng khu vực nhưng hiệu quả hòa trong phòng không tối ưu, thường có các khu vực chênh lệch nhiệt độ.

HVAC - DuctSox

Với hệ thống ống gió vải DuctSox, gió được phân phối đồng đều dọc theo toàn bộ chiều dài ống gió, đem đến sự đồng nhất về nhiệt độ, đối lưu trong không gian điều hòa.

Phân phối gió tốt hơn đồng nghĩa với hòa trộn không khí tốt hơn. Tỷ lệ khuyết tán rất cao, tạo nên độ đồng đều nhờ thổi qua các lỗ phun. Hệ thống ống gió truyền thống với lưu lượng lớn qua các miệng gió tạo nên chênh lêch giữa gió nóng và lạnh do khối lượng, do sức nâng, và do lượng gió cần phân phối.


Thiết kế đơn giản

Thiết kế đơn giản, ít ống gió hơn. Vì toàn bộ hệ thống ống gió DuctSox cũng là miệng phân phối gió, gió được phân phối toàn bộ khu vực hiệu quả theo phương cách đăc trưng như hình so sánh mặt bằng bên dưới. Hệ thống ống gió DuctSox được thiết kế cùng với các linh kiện phụ trợ tương tự như hệ ống gió truyền thống, bao gồm các dây kéo tiêu chuẩn và các thiết kế không giới hạn theo yêu cầu đáp ứng mọi ứng dụng.


Bộ điều chỉnh Gió (Adjustable Flow Device) AFD™


Điều chỉnh lưu lượng là việc làm quan trong trong hệ thống phân phối gió của hệ thống ĐHKK. Dây rút trong AFD sẽ tạo các trở lực cần thiết để cân bằng áp suất.trong đường ống, cân bằng gió trong các ống nhánh, giảm dòng rối, giảm sự thay đổi đột ngôt khi khởi động hệ thống. Bộ điều chỉnh AFD được cấp theo các hệ thống Coronado, Sedona-Xm và TufTex.
 

DuctSox Final Filter™
Lưới lọc tinh DuctSox Final Filter có trong hệ thống ống gió vải DuctSox. Lưới lọc tinh này sẽ lọc không khí trước khi được phân phối vào hệ thống ống gió vải. Lưới lọc tinh sẽ giảm lượng bụi tích tụ trong đường ống. Các tiện ích khác như: không cần khoang lưới lọc như hệ truyền thống, lưới lọc hình nón tăng diện tích lọc bụi, tăng tuổi thọ với kiểu kết nối dây kéo giúp dể dàng thay thế.

Giảm Chi Phí
Chi phí ống gió DuctSox giảm tư 20-80% so với ống gió truyền thống.

  • Trong đó chi phí đáng quan tâm là nhân công lắp đặt ống gió DuctSox so với ống gió truyền thống tương đương. Chi phí lắp ống gió truyền thống cao hơn ống gió vải 10 lần.
  • Chi phí lắp đặt ống gió không phụ thuộc vào kích thước ống, không như ống truyền thống, với DuctSox, chi phí lắp đặt ống đường kính 60: cũng bằng với đường kính 20”.
  • The cost savings of air porous DuctSox are even more dramatic when compared to insulated/double wall spiral metal duct, or premium materials, including aluminum, stainless, or PVC coated.
  • Chi phí vật liệu cho ống gió truyền thống ngày các không ổn định trong tình hình kinh tế hiện tại.

Đơn giản và dễ lắp đặt
Ba bước đơn giản để lắp đặt hệ thống ống gió DuctSox có thể giúp giảm đếm 90% chi phi nhân công so với ống gió kim loại.

2. Bước hai, kết nối dây kéo của ống gió vải DuctSox với nhau, sau đó gắn vào hệ thống treo bằng 1 trong 5 cách treo như hình.

1. Trước tiên, hệ thống treo được lắp đạt bằng cách căng dây cáp hoặc lắp đạt hệ thống ray nhôm.

3. Bước ba, kết nối và siết chặt ống gió vào ống gió cấp bằng cách sử dụng dây siết và thiêt bị neo chặt.

Text Box:

Khối lượng nhẹ hơn
Khối lượng của hệ thống ống gió vải nhẹ hơn rất nhiều so với hê thống ống truyền thống. Thiêt kế với ống gió vải DuctSox giúp giảm tải trọng lên khung mái, dể dàng treo và giảm chi phí để nâng khi lắp đặt.

Được cân bằng đúng cách
Hệ thống ống gió vải DuctSox được thiết kế chế tạo theo yêu cầu, do đó, gần nhu không cần phải cân chỉnh gió lại.

Dể dàng vận chuyển
Ống gió DuctSox được đóng gói và chuyển đển quí khách hàng từ các nhà máy của chúng tôi.
Kiện hàng nhỏ hơn, nhẹ hơn giúp giảm chi phí và hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Chuyến bay thuận tiện tạo thuận lợi cho kế hoạch lắp đặt.

Bảo trì
Cho dù hệ thống phân phối gió của bản là vải hay kim loại, thỉnh thoảng chúng đều phải được làm vệ sinh trong thời gian hoạt động. Vì hệ thống ống gió vải DuctSox có thể làm sạch với chi phí thấp, do đó chúng giúp chủ đầu tư có thể làm vệ sinh hệ thống thường xuyên hơn so với ống gió thông thường. Chi phí vệ sinh ống gió kim loại cao, chi phí này thường vượt mức tưởng tượng của chúng ta. Và bạn hãy biết rằng, với ống gió kim loại truyền thống, chúng ta cần phải làm vệ sinh cả trong và ngoài ống.


Text Box:  Một ống gió dơ ( bên trong) có thể phát tán bệnh cho cả tòa nhà và các vấn đề về sức khỏe khác. Để duy trì chất lượng không khí tốt trong tòa nhà (IAQ), bề mặt bên trong ống gió truyền thống cần được vệ sinh bởi nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, và chi phí cho việc này thường rất cao, và vệ sinh bề mặt ngoài đường ống thậm chí còn đắt hơn. Trong các không gian công cộng, không có gì đặc biệt khi các ống gió truyền thống có bề mặt ngoài phải đảm bảo thẩm mỹ và sạch sẻ. Chi phí nhân công, vật tư, xe nâng và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh thậm chí còn vượt cả chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống ống gió. Ngoài ra, ống gió kim loại rất dể bị tác động bởi hơi ẩm từ hiện tượng ngưng tụ, độ ẩm và dột từ mái, độ mặn, Chlorine, và các chất khí, hóa chất trong không khí gây ra ăn mòn, sớm làm hỏng các bề mặt kim loại.
.

Text Box:  Biển Quảng Cáo
Tận dụng hệ thống ống gió vải DuctSox của bạn để quảng cáo cho công ty của bạn, logo trường, biểu tượng, các câu cổ động, nhà tài trợ hoặc nhà cung cấp của bạn.

Cơ Động
Khối lượng nhẹ, linh hoạt, đơn giản, và dể dàng lắp đặt, tháo lắp. Hệ thống ống gió DuxtSox có thể dùng cho các khu vực khác nhau khi cần thiết. Ống gió vải lý tưởng cho các khu vực tạm như sãnh, nhà bạt lớn, các đường hầm, và hầu hết các ứn dụng cần thông gió tạm thời, ngắn hạn.

Linh Hoạt
Text Box:  Ống gió vải DuctSox không bị biến dạng thụn, lõm hoặc trầy như ống gió kim loại. Các hỏng hóc do va chạm trong nhà thi đấu như bóng chuyền, bóng rổ sẽ được loại trừ.

Air Porous
Gió được thổi qua ống gió vải qua các lỗ li ty loại trừ được khả năng động sương, tránh bụi bám trên bề mặt ống gió.

Dể dàng vệ sinh
Khi đến thời gian vệ sinh theo định kỳ, hệ ống gió vải DuctSox có thể được tháo ra và giặt dể dàng. Quá trình giặt có thể là giặt chân không, giăt tay, giặt máy. Ống gió vải DuctSox được thiết kế từng đoạn với các dây kéo, giúp dể dàng thao tác và đã được tính toán kích thước phù hợp với các máy giặt công nghiệp..

Màu sắc
Hệ thống ống gió vải đem đến sự hài lòng về mặt thẩm mỹ. Chất liệu vải đa dạng về màu sắc, bao gồm cả các màu làm theo yêu cầu, đáp ứng các thiết kế nội thất. Kỹ thuật nhuộm màu tiên tiến chịu được tác động của tia cực tím, clorine trong các môi trường như hồ bơi.

Vệ Sinh
Ống gió được làm từ vải DuctSox không hấp thụ ẩm, nên không là nơi cho vi khuẩn, mốc phát triển. Thêm vào đó, một số loại vải của chúng tôi còn có tính năng diệt khuẩn chủ động, ngăn vi khuẩn phát triển. Tính chất vệ sinh tự nhiên của ống gió vải DuctSox giúp chống lại sự xuống cấp, kéo dài tuổi thọ và giảm số lần bảo dưỡng.

Phân phối gió êm
Text Box:  Hệ thống ống gió vải DuctSox được thiết kế chính xác, giúp gió được phân phối êm, không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng cộng hưởng như trong ống gió kim loại truyền thống. Hơn nửa, chất liệu vải của DuctSox còn có tính chất hấp thụ âm thanh trong không gian điều hòa.


Genaral Catalog:alt