HVAC

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ PHỤ TÙNG BÁCH KHOA

Hotline: +84 903999357

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Thương hiệu

Tư vấn, tin tức về sản phẩm cảm biến của Công ty điện lạnh Bách Khoa

Giữ thịt trong tủ lạnh bao lâu là an toàn?

Bảo quản thịt trong tủ lạnh trở thành thói quen của nhiều bà nội trợ. Thịt bỏ trong tủ lạnh vừa được tươi ngon vừa tiện dụng cho việc sử dụng. Tuy vậy, thời gian bảo quản thịt trong tủ lạnh bao lâu là hợp lý và thịt không bị mất chất?

   

Công nghệ không đóng tuyết trong tủ lạnh hoạt động ra sao?

Trước đây, những chiếc tủ lạnh thường có ngăn đá đóng tuyết, đây là một tính năng gây ra không ít phiền hà với những bà nội trợ. Với loại tủ có tính năng đóng tuyết, vấn đề vệ sinh luôn được quan tâm, quy trình xả đông tủ  cũng được tuân thủ theo đúng thời gian nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động tủ.

   

Dấu hiệu nhận biết quạt dàn lạnh điều hòa bị hỏng.

Quạt dàn lạnh là thiết bị hổ trợ làm mát cho dàn lạnh, thiết bị này được lắp đặt phía sau tấm lưới chỉnh hướng gió. Thông thường các thiết bị này nằm phía trong hệ thống máy lạnh nên ít xảy ra hỏng hóc, chỉ một thời gian sau khi máy hoạt động sẽ xảy ra hiện tượng hỏng quạt dàn lạnh của điều hòa.

   

Nạp gas cho máy lạnh như thế nào?

 

Để máy lạnh hoạt động hiệu quả, đáp ứng đầy đủ tính năng cũng như kéo dài được tuổi thọ, máy lạnh phải được nạp gas theo định kỳ. Vậy khi nào thì nạp gas cho máy lạnh, lưu lượng gas được nạp 1 lần được tính như thế nào?