HVAC

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ PHỤ TÙNG BÁCH KHOA

Hotline: +84 903999357

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Thương hiệu

Tư vấn, tin tức về sản phẩm cảm biến của Công ty điện lạnh Bách Khoa

Có bao nhiêu loại cảm biến trên xe hơi?

Một trong những thành công của ngành công nghiệp xe hơi hiện đại đó chính là việc ứng cũng cảm biến nhiệt độ. Có bao nhiêu loại cảm biến nhiệt độ trên xe hơi? Mỗi loại có vai trò và chức năng như thế nào trong sự vận hành chung của các thiết bị trên một chiếc xe hơi.

 

   

Mẹo xử lý thực phẩm khi bạn đi vắng lâu ngày

Bạn và gia đình sẽ có chuyến đi xa vài ngày nhưng luôn bất an vì những thực phẩm đang được bảo quản trong tủ lạnh. Bạn lo sợ trong trường hợp mất điện, các thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh sẽ héo úa.

   

Câu chuyện tủ lạnh, máy giặt và nhận định về đàn ông và đàn bà

Chuyện mâu thuẫn khi mua sắm thiết bị gia dụng trong gia đình giữa những vợ chồng luôn là vấn đề muôn thuở. Đàn ông luôn cho rằng mình có sự hiểu biết về đồ điện lạnh, máy móc công nghệ hơn là phụ nữ. Tuy nhiên, khi nhìn lại những vật dụng quen thuộc như tủ lạnh hay máy giặt thì khái niệm “những thứ liên quan đến điện và máy móc là của đàn ông” cần được xem lại ngay.

 

   

Đắp chăn khi bật điều hòa, có lãng phí như bạn nghĩ?

Bạn vẫn thường xuyên gặp những người bật điều hòa khi ngủ nhưng lại đắp chăn. Đừng vội phán xét đó là hành động gây lãng phí điện năng, tốn kém. Thực tế cho thấy, việc đắp chăn khi bật điều hòa có khá nhiều ưu điểm có lợi cho sức khỏe.