HVAC

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ PHỤ TÙNG BÁCH KHOA

Hotline: +84 903999357

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Thương hiệu

Tư vấn, tin tức về sản phẩm cảm biến của Công ty điện lạnh Bách Khoa

Mách bạn những cách xếp đồ trong tủ lạnh cực thông minh.

Với những tủ lạnh có thể tích hạn chế, những bà nội trợ luôn tìm cách sắp xếp sao một cách khoa học và gọn ghẽ nhất. Việc giữ tủ lạnh cho gọn gàng và ngăn nắp không những giúp bạn cảm thấy thoải mái mà còn giúp cho việc lưu trữ thức ăn trở nên dễ dàng và hiệu quả.

   

Những lưu ý khi mua đồ điện lạnh vào cuối năm

Thời gian dần về cuối năm, các hãng hàng điện tử, điện lạnh bắt đầu tung ra thị trường hàng loạt những sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Trước nhu cầu về sức mua lớn, các hãng khác nhau đã cùng tạo ra một cuộc chiến về giá để lôi kéo và thu hút khách hàng. Đứng trước sự hấp dẫn này, bạn phải thật sự là một người tiêu dùng sáng suốt, thông minh để phân biệt và có sự lựa chọn hoàn hảo.

Tìm hiểu hãng và so sánh thông tin sản phẩm.

Hơn bất kể mặt hàng nào khác, mặt hàng điện tử, điện lạnh yêu cầu người tiêu dùng phải có sự nghiên cứu kỹ về thương hiệu cũng như tất cả thông số liên quan đến thông tin sản phẩm. Chúng ta nên tiến hành tìm hiểu và so sánh thông tin sản phẩm của các hãng khác nhau trên các website bán lẻ, thông tin từ mmodel sản phẩm, tính năng đặc biệt, giá cả, địa chỉ...đều được thể hiện. Bên cạnh đó, bạn cần  phải nắm bắt rõ nhu cầu của mình để có sự lựa chọn chính xác.

ron-rang-mua-hang-dien-may-khuyen-mai-dip-cuoi-nam.JPG

Lựa chọn thương hiệu uy tín.

Đối với các mặt hàng điện tử, điện lạnh, người Việt thường tin dùng những thương hiệu có uy tín, tên tuổi lâu đời, qua quá trình kiểm định chất lượng chặt chẽ.

Lựa chọn thời điểm phù hợp.

Thời điểm mua sắm vô cùng quan trọng. Nếu như ở Mỹ, ngày hội mua sắm cuối năm được mở màn bằng cơn sốt mua sắm Black Friday thì tại Việt Nam, một số nhà bán lẻ cũng có các chương trình khuyến mãi thường niên dịp cuối năm. Mua hàng trong thời điểm các nhãn hàng bắt đầu có ưu đãi lớn, ngoài lợi thế là có nhiều hàng hóa để lựa chọn, khách hàng còn dễ dàng tậu được các sản  phẩm hàng hiệu chất lượng với giá tốt.

   

Bí quyết làm sạch máy lạnh hơn cả chuyên gia

Máy lạnh hay còn gọi máy điều hòa là món đồ điện lạnh vô cùng phổ biến đặc biệt là ở đất nước nong ẩm như Việt Nam. Chúng ta nên vệ sinh máy lạnh khoảng 2 - 4 tháng/lần tùy theo mức độ sử dụng. Bạn đã biết cách bào quản máy lạnh một cách khoa học? Dưới đây là các bước giúp bạn có được một chiếc máy lạnh tuổi thọ cao.

Bước 1: Bật máy lạnh kiểm tra xem nó có hoạt động bình thường không?

huong-dan-ve-sinh-may-lanh-de-dang-02.jpg

Bước 2: Ngắt điện máy lạnh sau đó tháo toàn bộ ốc trên bề mặt vỏ. Tiếp đó nhẹ nhàng nhấc phần vỏ nhựa bên ngoài ra, tiếp tục tháo tầm lọc bụi ra khỏi giàn lạnh. Rửa nhẹ nhàng với nước bằng một miếng bọt biển.

Bước 3: Dùng bình xịt nước áp lực mạnh để làm sạch các lá kim loại của giàn lạnh. Lưu ý hãy dùng giẻ sạch lau túi nilong che kín phần bo mạch để tránh trường hợp các tia nước bắn vào trong quá trình chùi rửa. Sau khi đã xịt xong, bạn hãy đóng máy lại và để yên tối thiểu nửa giờ mới cắm lại điện.

huong-dan-ve-sinh-may-lanh-de-dang-01.jpg

Bước 4: Tiếp đến chúng ta tiến hành vệ sinh dàn nóng. Trước khi bắt đầu, hãy rút dây điện hay ngắt cầu dao, dùng bình xịt hoặc vòi nước rửa các lá kim loại của dàn nóng. Chú ý xịt thẳng hướng các khe giữa các lá kim loại để tránh tình trạng không khí kém tiếp xúc.

Bước 5: Bước cuối cùng bạn hãy lắp lại mày lạnh xem máy có hoạt động như thường nữa hay không?

   

Tại sao điều hòa có mùi và cách khắc phục

Điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện mùi khó chịu, đâu là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này? Nếu không khắc phục kịp thời, điều gì sẽ xảy ra?