HVAC

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ PHỤ TÙNG BÁCH KHOA

Hotline: +84 903999357

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Thương hiệu

Bạn có đang cần một chiếc tủ lạnh mini?

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu của các gia đình hiện đại ngày nay, đặc biệt là vào những ngày hè nắng nóng. Nếu một chiếc tủ lạnh dung tích lớn là “dư giả” với bạn thì tủ lạnh mini chính là sự lựa chọn tốt nhất.

 

Ưu và nhược điểm của tủ lạnh mini.

Nhỏ gọn là ưu điểm nổi trội nhất của tủ lạnh mini. Tủ lạnh mini có dung tích nhỏ nhưng vẫn thiết kế đủ 2 ngăn (ngăn đông và ngăn lạnh) phục vụ cho mọi nhu cầu của người dùng. Tủ lạnh mini thường có giá thành phải chăng, khả năng tiêu tốn điện năng rất thấp đồng thời vô cùng linh hoạt, tiện dụng cho mọi vị trí trong nhà.

Tuy vậy, cũng do dung tích hạn hẹp nên tủ lạnh mini thường có khả năng làm lạnh đơn giản, không tích hợp các công nghệ làm lạnh hiện đại, phức tạp đồng thời có rất ít thương hiệu để đa dạng sự lựa chọn của người dùng.

 

 

Tủ lạnh mini tiện dụng cho  đối tượng nào?

Sinh viên.

Một chiếc tủ lạnh mini trên thị trường hiện nay đang có mức giá từ 1- 3 triệu đồng. Đây là phổ giá hợp lý cho túi tiền eo hẹp của các bạn sinh viên. Tủ lạnh mini mức giá này không quá lớn với dung tích nhưng vẫn phù hợp cho nhu cầu trữ thực phẩm mà không lo vấn đề hao tốn điện năng.

Người độc thân.

Với những người không có nhiều nhu cầu về thực phẩm, tủ lạnh mini luôn là một sự lựa chọn tốt nhất. Những đối tượng độc thân như sinh viên, người mới ra trường, người chưa lập gia đình, tủ lạnh mini đủ để đáp ứng nhu cầu thực phẩm hằng ngày của gia đình.

Người ở trọ.

Những người ở trọ thường ưa chuộng kiểu tủ lạnh kiểu dáng nhỏ gọn bởi sự tiện lợi, nhẹ nhàng và rất dễ di chuyển. Tủ lạnh mini lại không hao tốn nhiều điện năng, phù hợp  với nhu cầu sử dụng hằng ngày của họ.