HVAC

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ PHỤ TÙNG BÁCH KHOA

Hotline: +84 903999357

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Thương hiệu

POWER UP CÙNG TRIỂN LÃM VIETNAM M&E 2013 – NGÀY 16-18 THÁNG 10 , 2013, SECC, HCM

Kết nối cùng Triển lãm VIETNAM M&E 2013 (www.vietnammne.com) – triển lãm hàng đầu khu vực về ngành kỹ thuật xây dựng và cơ điện để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các đối tác và khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế.

 

vmne13-webcast-25-02-13-vietnamese part 1

Triển lãm VIETNAM M&E 2013 nằm trong chuỗi triển lãm nổi tiếng Asean M&E– Triển lãm lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á về ngành kỹ thuật xây dựng, an ninh và cơ điện. Sự kiện là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang kinh doanh các giải pháp hoặc sản phẩm tiên tiến phục vụ cho ngành an ninh, cơ điện và điện lạnh tại Việt Nam tham gia giới thiệu và trưng bày các phát minh, hệ thống và giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu của thị trường chuyên ngành thuộc 5 lĩnh vực chính sau:

  • An ninh & Phòng cháy chữa cháy.
  • Thang máy & Thang cuốn
  • Năng lượng tái tạo
  • Cơ Điện lạnh, Điều hòa không khí
  • Điện & Tự động Hóa

Đây thực sự là sự kiện đặc biệt không thể bỏ lỡ đối với các nhà lãnh đạo, các kỹ sư, nhà tư vấn, kiến trúc sư, quản lý dự án/ tòa nhà và các đơn vị nhà thầu thi công. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ nhiều quốc gia trong đó gồm các khu gian hàng quốc tế đến từ USA, Singapore, Korea, Japan, Taiwan, China, Malaysia với ước tính hơn 8,000 khách tham quan chuyên ngành. 

Cùng với việc trưng bày cái sản phẩm và giải pháp, khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động kết nối doanh nghiệp đặc biệt như: các buổi giao lưu gặp gỡ đối tác và khách hàng, các hội nghị và hội thảo chuyên đề… Các hoạt động bên lề này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích và cơ hội tiềm năng cho các doanh nghiệp.

Xem thêm các bài viết về : Cong ty dien lanh may lanh trane, cam bien