HVAC

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ PHỤ TÙNG BÁCH KHOA

Hotline: +84 903999357

Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Thương hiệu

Tìm hiểu về công nghệ tủ lạnh 2 dàn

Máy lạnh 2 dàn độc lập là sản phẩm hiện đại giúp giải quyết các vấn đề thực phẩm lẫn mùi khi bảo quản dài ngày.

Công nghệ 2 dàn độc lập là gì?

Ở các thiết kế thông thường, tủ lạnh thường được trang bị 1 dàn lạnh ngay phía sau ngăn đá và quạt gió. Dàn lạnh này có khả năng thổi khí lạnh từ ngăn đá thông xuống ngăn lạnh. Tủ lạnh tích hợp công nghệ 2 dàn độc lập sẽ được trang bị thêm dàn lạnh riêng biệt, nghĩa là cả ngăn đá lẫn ngăn mát đều có dàn lạnh.

 

Máy lạnh công nghệ 2 dàn độc lập mang lại lợi ích gì?

Việc phân bổ khí lạnh từ 1 dàn lạnh đi khắp ngăn đá và ngăn lạnh ở những thiết kế thong thường sẽ dễ khiến cho mùi thực phẩm tạp lẫn vào nhau. Đặc biệt là đối  với các loại thực phẩm có mùi tanh, cá, thịt, hải sản sẽ lan rộng mùi khó chịu, làm ảnh hưởng đến các loại thực phẩm khác.

Đối với tủ lạnh 2 dàn độc lập, mỗi dàn sẽ được bố trí một dàn phụ trách riêng do vậy việc mùi thực phẩm bị lẫn vào nhau hoàn free levitra samples toàn được loại bỏ do cơ chế hoạt động tách biệt của 2 ngăn. Đó là lý do khiến thực phẩm của bạn luôn được bảo quản tươi ngon, trọn vị.

Việc tách riêng biệt 2 dàn lạnh sẽ đẩy nhanh khả năng làm lạnh  giúp không khí lạnh lan toả đều khắp mọi ngóc ngách của tủ lạnh. Điều này vẫn duy trì được nhiệt độ ổn định ở từng ngăn giúp tủ lạnh thực hiện tốt chức năng của mình ở từng ngăn.

 

Tủ lạnh 2 dàn tách biệt cải thiện được khả năng giữ ẩm, điều mà trước đây, với các loại tủ lạnh 1 chiều khó có thể đảm trách được. Khi sử dụng tủ thường, hơi lạnh sẽ mang theo độ ẩm của rau củ luân chuyển theo từ ngăn mát lên ngăn  đá và đông tại đó. Điều này khiến rau củ không giữ được tươi ngon. Công nghệ tách biệt 2 dàn sẽ chỉ di chuyển khí lạnh nội trong ngăn mát nên đảm bảo tối ưu cho việc giữ ẩm rau củ.